http://fendona10sc.com/fendona-10sc-thuoc-diet-con-trung-diet-muoi-diet-gian-diet-kien-diet-ruoi-diet-ve-ran-diet-bo-chet-bo-cho-meo--d126.html
http://fendona10sc.com/
http://fendona10sc.com/
Điện thoại hỗ trợ fendona10sc.com
/>

Trao đổi Banner

Bạn thích thuốc nhãn hiệu nào tốt nhất?
Fendona 10SC (CHLB Đức)
Permethrin 50EC (Anh)
Hantox 200 (Việt Nam)
Permecide 50EC (Ấn Độ)

Đang truy cập: 102
Trong ngày: 4331
Trong tuần: 30415
Lượt truy cập: 6658196747
Muỗi rất kén chọn, không phải ai nó cũng đốt đâu nhé!
Lượt xem: 330

07-10-2016 09:56

Trên thực tế, đôi khi bạn hay gặp những người dường như là cây hút muỗi di động vậy. Ngồi với ai hay ở đâu cũng luôn được muỗi "ưu tiên" chọn làm con mồi!

Tại sao lúc nào muỗi cũng đốt bạn thay vì người bên cạnh? , có rất nhiều người dường như luôn thu hút muỗi đến. Có rất nhiều nguyên nhân, cả chủ quan lẫn khách quan, nhưng việc bị muỗi đốt có vẻ đã gắn liền với cuộc đời họ.

Ngoài những lý do về nhóm máu, di truyền hay mùi hương đặc trưng của cơ thể, chúng ta có thể liệt kê ra 1 số dạng người phổ biến thường trả thành nạn nhân của loài côn trùng khó chịu trên.

1. Người mang thai

Muỗi thường bị hấp dẫn bởi Carbon Dioxide từ con người khi họ thở, và khi mang thai, người phụ nữ có xu hướng tạo ra nhiều khí này hơn. Chính điều này làm cho họ trở thành mục tiêu thường trực của loài côn trùng kia!

Và có lẽ đây cũng là 1 trong những lý do giải thích sự nguy hiểm của căn bệnh Zika đối với bà bầu và trẻ sơ sinh.

2. Những người tập thể dục

Bạn không nên ngạc nhiên khi thấy rằng muỗi sẽ tấn công với sự "xâm lược" đặc biệt sau dành cho bạn sau khi chạy bộ hoặc tập xong một số môn thể thao khác.

Khi đó, họ tạo ra nhiều acid lactic, chất được sản xuất với số lượng lớn trong cơ bắp của bạn khi phải chịu căng thẳng về thể chất.

3. Người hay uống bia rượu

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc uống rượu sẽ khiến cơ thể bạn trở nên cực kỳ hấp dẫn đối với muỗi.

Lý do khá đơn giản. Bia rượu, các thức uống có cồn sẽ khiến nhiệt lượng của bạn tăng cao hơn bình thường, và điều này kích thích loài côn trùng này đến tấn công bạn.

4. Nhóm máu

Nếu các nguyên nhân trên bạn có thể tránh được hoặc chờ lúc sinh nở xong và hy vọng tình hình thay đổi thì dạng người cuối cùng này sẽ phải chấp nhận số phận "sống chung với lũ" suốt đời.

Sở hữu nhóm máu O đồng nghĩa với bạn sẽ là 1 trong 4 dạng người thu hút loài côn trùng hút máu kia nhiều nhất thế giới. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khả năng 1 con muỗi chọn những người nhóm máu O làm nạn nhân chiếm tới 83%.

Nếu bạn nhóm máu A, bạn sẽ may mắn hơn họ nhưng đừng vội mừng, muỗi có xu hướng chọn những người nhóm máu này nhiều gấp đôi những người nhóm máu B.

Chính vì vậy, nếu sở hữu nhóm máu O hoặc A thì tốt nhất là nên có những biện pháp phòng chống muỗi như lọ xịt hay tinh dầu (hương cam, chanh, xả là tối ưu),...

Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Fendona10sc.com - Phân Phối Thuốc Diệt Côn Trùng Chính Hãng

Nhập khẩu nguyên chai tại Anh - Pháp - Mỹ - Đức - Nhật - Bỉ - Ấn Độ - Thụy Sỹ

Fendona 10SC - Permethrin 50EC - Permecide 50EC - Hantox 200 - Icon 2.5CS - Lenfos 50EC - Map Sedan 48EC - Mythic 240SC

Address: Đường Tứ Hiệp - Thôn Văn Điển - Xã Tứ Hiệp -  Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội

Hotline: 0968 64 8008  l  Email: fendona10sc@gmail.com l  Facebook: www.facebook.com/Fendona10scCom