http://fendona10sc.com/fendona-10sc-thuoc-diet-con-trung-diet-muoi-diet-gian-diet-kien-diet-ruoi-diet-ve-ran-diet-bo-chet-bo-cho-meo--d126.html
http://fendona10sc.com/
http://fendona10sc.com/
Điện thoại hỗ trợ fendona10sc.com
/>

Trao đổi Banner

Bạn thích thuốc nhãn hiệu nào tốt nhất?
Fendona 10SC (CHLB Đức)
Permethrin 50EC (Anh)
Hantox 200 (Việt Nam)
Permecide 50EC (Ấn Độ)

Đang truy cập: 103
Trong ngày: 4323
Trong tuần: 31057
Lượt truy cập: 6658198841
Thời gian phun thuốc diệt muỗi hiệu quả nhất
Lượt xem: 374

21-06-2016 08:36

Đa phần các gia đình có kế hoạch phun thuốc diệt muỗi, tiện lúc nào phun thuốc muỗi lúc đó. Đơn vị cung cấp dịch vụ phun muỗi tại nhà tư vấn thời gian phun thuốc diệt muỗi tốt và hiệu quả nhất.

Thời gian phun thuốc diệt muỗi tốt nhất là vào đầu giờ sáng và cuối giờ chiều, không phải thời điểm nào phun cũng có hiệu quả tốt như nhau. Ngoài thời gian trên, dù có phun thuốc tốt nhất cũng không tiêu diệt được hết muỗi hiệu quả, muỗi không bị tiêu diệt hết có nguy cơ nhờn thuốc mà người dùng bị nhiễm độc cấp tính. 

mosquito_moving
Tại sao thời gian phun thuốc muỗi quyết định đến kết quả diệt muỗi hiệu quả?

Theo PGS.TS Thúy Hòa, Trưởng khoa Côn trùng và Động vật y học, Viện Vệ sinh Dịch tễ T.Ư cho hay, chính sự thiếu hiểu biết cũng như cách làm chưa hợp lý khiến muỗi không chết sau khi phun thuốc. Nguyên nhân chính là do phun thuốc diệt không đúng thời điểm và muỗi bị kháng thuốc. tùy vào loài muỗi sẽ có các giờ hoạt động khác nhau. Phun đúng thời điểm sẽ khiến số lượng muỗi bị nhiễm độc cao dẫn đến bị tiêu diệt nhiều hơn.

Thời gian phun thuốc diệt muỗi hiệu quả nhất cho một số loài muỗi

Để phun thuốc diệt muỗi phòng sốt xuất huyết thì cần phải xem thời gian hoạt động mạnh nhất của loài muỗi nàu. Loài muỗi sốt xuất huyết hoạt động vào ban ngày, mạnh nhất vào những giờ đầu buổi sáng, vì đây là thời điểm muỗi đậu nghỉ qua một đêm nên bị đói. Tiếp theo, các gia đình có thể phun vào thời gian trước lúc mặt trời lặn.
 
Tương tự, muỗi truyền bệnh viêm não Nhật Bản thường xuất hiện ở vùng nông thôn là culex tritaeniorhynchus. Loài muỗi này sống ở ngoài nhà là chủ yếu, ban ngày bay ra ruộng lúa để đẻ, ban đêm bay vào các chuồng gia súc và nhà ở để hút máu. Vì thế, cần phun thuốc muỗi vào ban đêm, từ 19 - 22 giờ. Nếu phun vào ban ngày sẽ không diệt được muỗi tức thời vì muỗi đã bay ra ngoài ruộng lúa, còn thời gian tồn lưu của thuốc sẽ rút ngắn đi.
 
PGS.TS Nguyễn Thúy Hòa cũng hướng dẫn, riêng muỗi trong nhà nên phun thuốc từ sáng sớm đến 10 giờ sáng hoặc cuối giờ chiều . Bởi đây là thời điểm muỗi trong nhà hoạt động cao nhất.
Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Fendona10sc.com - Phân Phối Thuốc Diệt Côn Trùng Chính Hãng

Nhập khẩu nguyên chai tại Anh - Pháp - Mỹ - Đức - Nhật - Bỉ - Ấn Độ - Thụy Sỹ

Fendona 10SC - Permethrin 50EC - Permecide 50EC - Hantox 200 - Icon 2.5CS - Lenfos 50EC - Map Sedan 48EC - Mythic 240SC

Address: Đường Tứ Hiệp - Thôn Văn Điển - Xã Tứ Hiệp -  Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội

Hotline: 0968 64 8008  l  Email: fendona10sc@gmail.com l  Facebook: www.facebook.com/Fendona10scCom