http://fendona10sc.com/fendona-10sc-thuoc-diet-con-trung-diet-muoi-diet-gian-diet-kien-diet-ruoi-diet-ve-ran-diet-bo-chet-bo-cho-meo--d126.html
http://fendona10sc.com/
http://fendona10sc.com/
Điện thoại hỗ trợ fendona10sc.com
/>

Trao đổi Banner

Bạn thích thuốc nhãn hiệu nào tốt nhất?
Fendona 10SC (CHLB Đức)
Permethrin 50EC (Anh)
Hantox 200 (Việt Nam)
Permecide 50EC (Ấn Độ)

Đang truy cập: 104
Trong ngày: 4448
Trong tuần: 30969
Lượt truy cập: 6658132748
Tiêu diệt và phòng trừ kiến ba khoang hiệu quả nhất
Lượt xem: 274

13-10-2016 09:14

Đến hẹn lại lên, kiến ba khoang đã trở thành 'vấn nạn' ở rất nhiều thành phố. Tuy nhiên, để đối phó với loại kiến độc này cũng không quá khó, các gia đình hãy cùng tham khảo một số cách phòng trừ kiến ba khoang sau đây.

Kiến ba khoang đã tồn tại từ lâu đời nay. Người dân Việt Nam ít người không biết loại kiến này bởi sự hiện diện quá quen thuộc. Tuy nhiên gần đây kiến ba khoang xuất hiện nhiều hơn, đốt người gây ngứa, nổi bọng nước, viêm loét da, đã có bệnh nhân bị độc tố dính vào mắt, gây bỏng mắt khiến bị mù tạmthời. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì thế các hộ gia đình hãy tham khảo một số cách phòng trừ kiến ba khoang sau đây để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

 phong_tranh_kien_ba_khoang_khong_kho_5145388

Hình ảnh: Kiến ba khoang

Hạn chế bật đèn neon, đèn có ánh sáng xanh

Đặc điểm của kiến ba khoang là ưa ánh sáng, người dân có thể dựa vào đặc tính này để hạn chế chúng bay vào nhà. Vào mùa sinh sản của chúng (tháng 9, 10, 11) nên hạn chế bật đèn neon, đèn có ánh sáng xanh, có thể bật đèn ban công để thu hút côn trùng vào chỗ đó, giảm bớt mật độ bay vào nhà. Ngoài đường nên tránh đứng dưới bóng đèn sáng, trong nhà nên thắp đèn có ánh sáng vàng, đỏ.

Để đạt hiệu quả hơn trong việc tiêu diệt kiến 3 khoang, ngay bên dưới đèn ánh sáng mạnh để dụ kiến, nên để thêm 1 chậu nước. Do kiến 3 khoang có cánh nên khi bị rơi xuống nước, chúng sẽ bị ướt cánh và không thể bay đi chỗ khác được.

Dùng thuốc diệt côn trùng

Loài kiến ba khoang rất khó tự diệt bằng những loại thuốc xịt côn trùng thông thường hay bằng các mẹo đuổi kiến tự nhiên như dùng vỏ cam, baking soda,... mà phải mua thuốc diệt côn trùng ở Fendona10sc.com, đại lý phòng trừ côn trùng gây hại. Nên xịt thuốc diệt côn trùng, kiến, muỗi, gián 4-6 tháng một lần.

Ngoài ra, nên đóng kín cửa để không cho kiến vào nhà, làm lưới ngăn côn trùng ở các khu vực cửa sổ, lỗ thông khí. Nơi có kiến nên thường xuyên quét dọn nhà cửa, giũ chăn màn, giường chiếu trước khi nằm, nhất là với trẻ em. Quần áo phơi phóng xong trước khi cất hay mặc cần giũ mạnh để loại bỏ kiến bám. Nếu cho trẻ đi chơi thì tránh chỗ đèn sáng.

Cách xử lý khi bị kiến ba khoang bò lên người

Khi bị kiến ba khoang bò trên người thì không nên giết chết chúng mà nên thổi, gẩy bay hoặc để chúng tự bò đi. Vì nếu chà xát hoặc giết kiến ba khoang ngay trên người, nọc kiến sẽ bám vào da và gây ngứa rát, thậm chí thối thịt do nọc của chúng rất độc.

Trong trường hợp nếu bị kiến ba khoang cắn hay lỡ tay đập chết chúng trên da mình thì cần rửa sạch càng nhanh càng tốt nơi bị dính độc tố bằng xà phòng. Sau đó bôi thuốc tím và đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu.

Bản in

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

Fendona10sc.com - Phân Phối Thuốc Diệt Côn Trùng Chính Hãng

Nhập khẩu nguyên chai tại Anh - Pháp - Mỹ - Đức - Nhật - Bỉ - Ấn Độ - Thụy Sỹ

Fendona 10SC - Permethrin 50EC - Permecide 50EC - Hantox 200 - Icon 2.5CS - Lenfos 50EC - Map Sedan 48EC - Mythic 240SC

Address: Đường Tứ Hiệp - Thôn Văn Điển - Xã Tứ Hiệp -  Huyện Thanh Trì - TP. Hà Nội

Hotline: 0968 64 8008  l  Email: fendona10sc@gmail.com l  Facebook: www.facebook.com/Fendona10scCom